san pham giai quyet mau thuan trong giao dich chung khoan

Sản phẩm giải quyết mâu thuẫn trong giao dịch chứng khoán

Sản phẩm đoạt giải 3 lĩnh vực CNTT: (Dân trí) - Tại lễ trao giải Nhân tài Đất Việt 2012, sản phẩm Cổng thanh toán chứng khoán trực tuyến thuộc..
nguoi viet moi lam duoc may doc tieng viet tot

Người Việt mới làm được “máy đọc tiếng Việt” tốt!

(Dân trí) - “Trên thế giới, công cụ “nói” tiếng Anh đã có. Người Pháp, người Nga cũng đã làm rất tốt đối với ngôn ngữ của họ, không..
cac nha khoa hoc noi gi ve giai thuong khoa hoc tu nhien nam 2012

Các nhà khoa học nói gì về giải thưởng Khoa học tự nhiên năm 2012?

(Dân trí) - Với những hiệu quả to lớn mang lại cho đời sống người dân, công trình Thoát lũ ra biển Tây đã được Ban tổ chức cuộc..
vinh danh nhung nhan tai dat viet

Vinh danh những Nhân tài Đất Việt

(Dân trí) - Chặng đường thứ 8 Nhân tài Đất Việt đã phát hiện, tôn vinh thêm nhiều tài năng của đất nước. Giải thưởng cao nhất trong lĩnh..
cha de windows 8 roi microsoft la diem nhan cong nghe tuan qua

“Cha đẻ” Windows 8 rời Microsoft là điểm nhấn công nghệ tuần qua

(Dân trí) - Vòng chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2012, “cha đẻ” Windows 8 bất ngờ chia tay Microsoft, HTC ra mắt smartphone màn hình full..
sap co smartphone mong nhu dong xu

Sắp có smartphone mỏng như đồng xu

Japan Display vừa giới thiệu một loại màn hình mỏng chỉ 1-1,5 mm, được thiết kế liền khối với thân điện thoại, giúp tạo ra những chiếc smartphone siêu mỏng.Nếu bạn nghĩ chiếc iPhone 5 (dày 7,1 mm) đã đạt đến giới hạn của độ mỏng, bạn sẽ không tin..
hang loat trang web lon bi nhom hacker khet tieng ghe tham

Hàng loạt trang web lớn bị nhóm hacker khét tiếng “ghé thăm”

   (Dân trí) - Trang web của dịch vụ thanh toán trực tuyến Paypal, hãng bảo mật Symantec và nhiều công ty lớn khác đã bị nhóm hacker khét tiếng Anonymous “ghé thăm” và tấn công, thay đổi nội dung và làm ngưng trệ.Những hành động quấy phá mới nhất của..
nhung ly do de bo qua ipad 4

Những lý do để bỏ qua iPad 4

(Dân trí)- Apple đã khiến giới công nghệ..

Giới thiệu

Thiết kế Á Châu là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, jQuery, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, Thiết kế Á Châu còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing, SEO.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.

  Liên hệ ngay