01.Giới thiệu chung về Thiết Kế Á Châu!

Thiết Kế Á Châu hoạt động trong lĩnh vực tin học và truyền thông, đã và đang khẳng định mình như một công ty trẻ với từng bước phát triển rõ rệt, vững chắc. Thiết Kế Á Châu với đội ngũ là những chuyên gia nhiệt huyết và tài năng, có kinh nghiệm làm việc với nhiều Khách hàng, chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 • Thiết Kế Á Châu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt và phù hợp nhất.
 • Kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và chất lượng nguồn nhân lực của Công ty, Thiết Kế Á Châu luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.
 • Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, hệ thống công nghệ nền tảng được đầu tư bài bản, Thiết Kế Á Châu luôn sẵn sàng với các dự án mới và những cam kết mạnh mẽ về chất lượng - hiệu quả cho khách hàng.

02.Quá trình thành lập!

Được thành lập bởi một nhóm các chuyên viên, cán bộ, kỹ sư, làm việc có kinh nghiệm lâu năm tại các công ty thiết kế, phần mềm, xây dựng ứng dụng. Ngay từ khi thành lập, Asia Design Co., Ltd đã định hướng phát triển vào lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử, cung cấp các giải pháp phần mềm ứng dụng, các giải pháp quản trị bằng CNTT trong hoạt động kinh doanh và sản xuất …

Asia Design Co., Ltd đặc biệt tận dụng nguồn nhân lực với trình độ cao, có kinh nghiệm trong việc Chăm Sóc Khách Hàng tập trung vào lĩnh vực Xây dựng ứng dụng cho Website và tích hợp hệ thống để phát triển các giải pháp phần mềm trên nền Internet, giải pháp Thương Mại Điện Tử,..

Trong một thời gian không dài, từ một nhóm nhỏ là các kỹ sư về công nghệ thông tin, Asia Design Co., Ltd đã phát triển và bước đầu xây dựng tên tuổi cho mình. Song hành với việc tập trung xây dựng các sản phẩm và dịch vụ nòng cốt là từng bước phát triển phần mềm ứng đụng quản lý trên cơ sở web như CRM, ERP…

Tính đến nay, chính những con người này đã tạo ra được các sản phẩm phần mềm giao diện web chất lượng cao, thực sự mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Asia Design Co., Ltd cùng đội ngũ nhân viên luôn tự hào mang đến những sản phẩm - dịch vụ - hậu mãi chất lượng, tạo nên uy tín, hiệu quả kinh doanh và thành công cho khách hàng.

Các dịch vụ đã và đang được Asia Design Co., Ltd cung cấp là:

 • Thiết Kế Website: tư vấn các giải pháp xây dựng website khách hàng, triển khai xây dựng website trọn gói, thiết kế các website ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Domain - Hosting: Cung cấp tên miền quốc tế và Việt Nam, cung cấp các giải pháp Hosting lưu trữ website, dịch vụ Email, VPS, …
 • Search Engine Optimization: Tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, đẩy hạng từ khóa của website ...
 • Quảng cáo trực tuyến: cung cấp giải pháp, hỗ trợ thực hiện những biện pháp marketing qua mạng.
 • Xây dựng hệ thống nhận dạng thương hiệu: giúp khách hàng thiết kế và in ấn những sản phẩm nhận diện thương hiệu, như Catalogue, Brochure, Poster, Name card, Bao thư ... đồng thời cung cấp những giải pháp giúp khách hàng đẩy mạnh thương hiệu công ty ra thị trường.

03.Tầm nhìn & Sứ mệnh!

Chúng tôi hướng đến trở thành một công ty tin cậy cung cấp các giải pháp ứng dụng, mã nguồn website hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực phát triển các mã nguồn website và triển khai các hệ thống quản trị tổng thể dành cho doanh nghiệp trên cơ sở website: hệ thống tích hợp, tiện ích, thông minh và dễ sử dụng,… nhằm cung cấp tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận với sự phát triển công nghệ tiên tiến của toàn cầu. Ngoài định hướng phát triển các dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi cũng luôn chú trọng duy trì một bộ máy nhân lực tư vấn - sản xuất - kinh doanh chuyên nghiệp và chu đáo.

Phương châm hoạt động của Asia Design Co., Ltd"Mang lại giá trị thực cho khách hàng", Asia Design Co., Ltd xác định sự thành công của khách hàng là mục tiêu quan trọng và cam kết nỗ lực cùng khách hàng đạt được giá trị đó.


04.Quy trình xây dựng website tại Thiết Kế Web - Thiết Kế Á Châu!

Thiết kế web - Thiết kế Á Châu với nhiều kinh nghiệm từ các dự án thiết kế website có quy mô và khả năng nắm bắt những yêu cầu tinh tế của khách hàng,Thiết kế Á Châu đã xây dựng lên cho mình một quy trình làm web giúp bạn xây dựng website hiệu quả cả về thời gian và chi phí:

 • Bước 1: Tiếp xúc với khách hàng
 • Thiết kế Á Châu sẽ chỉ định một nhân viên sắp xếp 01 buổi tư vấn (trực tiếp hoặc qua điện thoại) để có thể nắm bắt yêu cầu và các thông tin khách hàng cung cấp.
 • Bước 2: Phân tích yêu cầu và mục đích khách hàng
  Các chuyên gia của Thiết kế Á Châu sẽ tìm hiểu, phân tích nhu cầu, mục đích và lĩnh vực kinh doanh của khách hàng để có thể đưa ra giải pháp tối ưu nhất về thời gian, kinh phí cũng như các chức năng (com, module) web.
 • Bước 3: Thiết kế website demo
  Chúng tôi sẽ thiết kế và gửi mẫu giao diện demo đến khách hàng
 • Bước 4: Chỉnh sửa giao diện hoàn chỉnh
  Sau khi khách hàng đã đồng ý với mẫu giao diện demo, đội ngũ thiết kế giao diện chuyên nghiệp của Thiết kế web - Thiết kế Á Châu sẽ thực hiện thiết kế giao diện hoàn chỉnh theo ý kiến khách hàng.
 • Bước 5: Xây dựng website
  Ở giai đoạn này đội ngũ lập trình của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế kết hợp với dữ liệu khách hàng cung cấp hoàn thiện website hoàn chỉnh với các tính năng web phù hợp với nguyện vọng khách hàng.
 • Bước 6: Test website
  Sau khi hoàn thành dự án Thiết kế Á Châu sẽ test lại website và upload tạm thời lên host của Thiết kế Á Châu để tiện cho việc test của khách hàng.
 • Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao
  Khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với sản phẩm, Công ty chúng tôi sẽ tiến hành quá trình chuyển giao sản phẩm cùng với tài liệu liên quan.
 • Bước 8: Support
  Sau khi quá trình nghiệm thu và bàn giao kết thúc, Thiết kế web - Thiết kế Á Châu sẽ đính kèm chế độ bảo hành website 1 năm. Đồng thời chúng tôi cũng thường xuyên bảo trì hệ thống cho website khách hàng.

Giới thiệu

Thiết kế Á Châu là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, jQuery, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, Thiết kế Á Châu còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing, SEO.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.

  Liên hệ ngay