Nhiều cửa hàng Apple tại châu Âu đồng loạt thông báo hết hàng tai nghe AirPods, nhưng sau đó cho phép đặt hàng trở lại trong vài ngày tới.

Cụ thể, các cửa hàng bán lẻ của Apple tại châu Âu như Anh, Ireland, Đức, Pháp, Đan Mạch, Tây Ban Nha... đồng loạt thông báo tai nghe AirPods đã hết hàng. Trong khi đó, sản phẩm vẫn bán bình thường tại các cửa hàng ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Á Thái Bình Dương.

Nhiều cửa hàng tại châu Âu thông báo hết hàng tai nghe AirPods.

Nhiều cửa hàng tại châu Âu thông báo đã bán hết tai nghe AirPods.

Chưa rõ nguyên nhân thiếu hàng hàng loạt này. Trích nguồn tin từ một nhà bán lẻ tại Pháp, Watch Generation cho biết các lô hàng tai nghe của Apple đã bán hết và đang đợi phiên bản thứ hai ra mắt.

Tuy nhiên, Macrumors nghi ngờ việc thực thi các điều luật mới tại châu Âu là nguyên nhân gây tác động. "Đó không phải là dấu hiệu rõ ràng cho sự ra mắt của một AirPods mới. Có thể hàng rào thuế quan hoặc điều chỉnh tiền tệ tại châu Âu khiến nguồn cung thiếu hụt", trang công nghệ này nhận định.

Vài giờ sau đó, nhiều cửa hàng đã bán trở lại. Tuy nhiên, người dùng phải đặt hàng và sau 19/10 mới có hàng.

Apple được cho là đang nghiên cứu mẫu AirPods thế hệ thứ hai. Chiếc tai nghe không dây này sẽ có một số cải tiến, bao gồm tính năng gọi trực tiếp trợ lý ảo "Hey Siri" thay vì phải chạm hai lần vào thiết bị, hay sạc không dây với AirPower. Kể từ khi ra mắt năm 2016, AirPods chưa được nâng cấp.

Bảo Lâm

Theo nguồn: vnexpress.net

Giới thiệu

Thiết kế Á Châu là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, jQuery, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, Thiết kế Á Châu còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing, SEO.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.

  Liên hệ ngay