Nano Memory được Huawei giới thiệu hôm qua là loại thẻ nhớ điện thoại có kích thước nhỏ hơn 45% microSD đang phổ biến hiện nay.

Cùng với bộ ba smartphone cao cấp, Huawei còn thu hút chú ý khi công bố loại thẻ nhớ nhỏ gọn hoàn toàn mới mang tên Nano Memory. Nó sẽ được sử dụng đầu tiên ngay trên chính hai mẫu điện thoại Mate 20 và Mate 20 Pro. 

Nano Memory của Huawei nhỏ gọn hơn microSD, loại thẻ nhớ nhỏ gọn đã phổ biến trên điện thoại 15 năm qua. Ảnh: TheVerrge.

Nano Memory của Huawei nhỏ gọn hơn microSD, loại thẻ nhớ nhỏ gọn đã phổ biến trên điện thoại 15 năm qua. Ảnh: TheVerge.

Kích thước là điểm nổi bật ở Nano Memory khi nhỏ gọn hơn 45% so với microSD, loại thẻ nhớ nhỏ và phổ biến nhất trên điện thoại hiện nay. Loại thẻ nhớ mới của nhà sản xuất Trung Quốc có mức dung lượng lên tới 256 GB và hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu 90 MB/giây, tương đương với tiêu chuẩn SDXC II V90 của thẻ SD và đủ cho việc ghi video định dạng 8K.

Nano Memory bằng với Nano Sim và nhỏ hơn 45% microSD.

Nano Memory bằng với Nano Sim và nhỏ hơn 45% microSD. Ảnh: Theverge.

Tuy nhiên, khác sự phổ biến của microSD, theo The Verge, Nano Memory là loại thẻ nhớ độc quyền của Huawei và vẫn chưa có nhà sản xuất phần cứng nào tuyên bố hỗ trợ. Nhà sản xuất Trung Quốc cũng không công bố chi tiết phiên bản và giá bán đối với loại thẻ nhớ nhỏ gọn thế hệ mới Nano Memory.

Mỹ Anh

Theo nguồn: vnexpress.net

Giới thiệu

Thiết kế Á Châu là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, jQuery, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, Thiết kế Á Châu còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing, SEO.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.

  Liên hệ ngay