Samsung có thể ra mắt một phiên bản Galaxy S10 với tên mã Beyond X, trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của hãng.

Theo Wall Street Journal, bản cao cấp này sẽ ra mắt vào đầu năm 2019 tại Mỹ cùng với ba model khác. Máy có "ít nhất sáu camera", gồm camera kép phía trước và cụm bốn ống kính phía sau. Đồng thời, model này cũng hỗ trợ kết nối di động 5G mới nhất.

Galaxy S10 có thể được trang bị cụm camera sau bốn ống kính tương tự Galaxy A9.

Galaxy S10 có thể được trang bị cụm camera sau bốn ống kính tương tự Galaxy A9.

Máy được trang bị màn hình lên tới 6,7 inch, trong khi các mẫu còn lại có kích thước từ 5,8 inch đến 6,4 inch. Do tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, "Beyond X" sẽ là điện thoại dòng S đắt nhất.

Theo PhoneArena, sau doanh số không được như kỳ vọng của Galaxy S9, hãng Hàn Quốc đang làm mới Galaxy S10 nhằm chiếm lại thị phần đã mất vào tay đối thủ. Riêng việc ra mắt nhiều phiên bản khác nhau của Galaxy S10 cũng cho thấy hãng muốn nhắm vào nhiều nhóm người dùng hơn.

Một số nguồn tin cho biết, Galaxy S10 sẽ có ba phiên bản màn hình khác nhau, dùng thiết kế "nốt ruồi" cho camera trước, cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình... Smartphone này cũng có cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý Snapdragon 855 của Qualcomm hoặc Exynos 9820 tùy thị trường, RAM 6 GB hoặc 8 GB và có thể trình làng tháng 2/2019.

Bảo Lâm

Theo nguồn: vnexpress.net

Giới thiệu

Thiết kế Á Châu là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, jQuery, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, Thiết kế Á Châu còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing, SEO.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.

  Liên hệ ngay