Một nhà sản xuất Trung Quốc chuẩn bị tung ra điện thoại tai thỏ có tới 3 camera trước với độ phân giải 12, 20 và 8 megapixel.

Meitu, nhà sản xuất điện thoại và máy ảnh chuyên về tính năng selfie vừa mới được Xiaomi mua lại, chuẩn bị tung ra một smartphone có thiết kế lạ mắt. Thay vì camera kép như thông thường, sản phẩm này sẽ có hệ thống camera trước gồm 3 ống kính và cảm biến khác nhau, với độ phân giải 12, 20 và 8 megapixel. Nó bao gồm camera góc tiêu chuẩn, camera góc rộng và camera chuyên thu thập chiều sâu để chụp ảnh chân dung xoá phông.

Hình ảnh thực tế của Meitu MP1801 với mặt lưng kiểu điện thoại Vertu. Ảnh: Tenaa.

Hình ảnh thực tế của Meitu MP1801 với mặt lưng kiểu điện thoại Vertu. Ảnh: Tenaa.

Sản phẩm chưa ra mắt nhưng đã xuất hiện trên website cơ quan quản lý viễn thông TENAA của Trung Quốc với tên mã MP1801. Thiết kế mặt lưng của máy gợi nhớ đến điện thoại Vertu với chất liệu giống da, kết hợp cùng mảng kim loại lớn kiểu chữ V. Camera chính là dạng kép với độ phân giải 12 và 8 megpaixel, nhưng có tới hai đèn flash LED chia đều sang hai bên.

Mặt trước của Meitu MP1801 được cho có màn hình OLED 6,21 inch với thiết kế tai thỏ nhưng độ phân giải 1.080p thấp hơn iPhone XS và XS Max. Theo GSM Arena, mẫu smartphone có camera độc đáo này sẽ chạy chip 6 nhân, có RAM 8 GB và sử dụng hệ điều hành Android 9.0.

Mỹ Anh

Theo nguồn: vnexpress.net

Giới thiệu

Thiết kế Á Châu là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, jQuery, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, Thiết kế Á Châu còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing, SEO.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.

  Liên hệ ngay