Giá iPhone XR bản 64GB hàng xách tay tại Việt Nam đã lên 26 triệu đồng, cao hơn mức niêm yết chính hãng.

iPhone XR sẽ được Apple bán ra tại Mỹ, Singapore, Hong Kong, Trung Quốc từ 26/10 nhưng hàng chính hãng ở Việt Nam tới 2/11 mới xuất hiện.

iPhone XR sẽ được Apple bán ra tại Mỹ, Singapore, Hong Kong, Trung Quốc từ 26/10 và bán chính hãng tại Việt Nam từ 2/11, nhưng nhiều cửa hàng trong nước đã thông báo sẽ có máy ngay trong ngày mở bán đầu tiên tại thị trường quốc tế. Tuy nhiên, giá cho model này đang được đẩy cao hơn so với mức 22 triệu đồng của tuần trước. Bản 64GB đã lên 26 triệu đồng - cao hơn iPhone X 64GB và vượt qua cả XS hàng xách tay.

iPhone XR hàng xách tay có 2 phiên bản: 1 sim và 2 sim vật lý, trong đó, bản 2 sim vật lý có giá cao hơn bản 1 sim từ 2 đến 3 triệu đồng. Như vậy, giá iPhone XR 2 sim bản 128 GB và 256 GB lên tới 28 đến 31 triệu đồng, gần sát iPhone XS Max.

Giá hàng xách tay cũng cao hơn hàng chính hãng từ 3 đến 4 triệu đồng với cả 3 phiên bản 64 GB, 128 GB và 256 GB. Hiện tại, hàng chính hãng có giá dự kiến là 23, 25 và 27 triệu đồng cho các phiên bản bộ nhớ tương ứng như trên.

Tuy nhiên, theo dự đoán của anh Đoàn Dũng, Giám đốc một hệ thống kinh doanh thiết bị Apple ở Hà Nội, mức giá này của iPhone XR xách tay sẽ không duy trì lâu vì năm nay hàng chính hãng được bán chỉ một tuần sau hàng xách tay. Ngoài ra, hầu hết người dùng đều chờ đợi iPhone XR vì giá mà Apple đưa ra thấp hơn hẳn iPhone XS và XS Max, nên mức giá xách tay cao như hiện nay chỉ phù hợp với loạt máy về đầu tiên hoặc ngay trong ngày đầu mở bán.

Màn hình LCD của iPhone XR có độ phân giải thấp hơn XS và XS Max, dù kích thước 6,1 inch.

Màn hình LCD của iPhone XR có độ phân giải thấp hơn XS và XS Max, dù kích thước 6,1 inch.

iPhone XR là model cuối cùng trong bộ ba iPhone thế hệ mới được Apple tung ra trong năm 2018. Đây cũng là sản phẩm được định giá thấp nhất khi có mức khởi điểm 749 USD cho bản 64 GB, thấp hơn 250 USD và 350 USD so với XS và XS Max.

Máy cũng có màn hình tai thỏ nhưng kích cỡ 6,1 inch, lớn hơn XS và nhỏ hơn XS Max, dùng công nghệ LCD thay vì OLED. iPhone XR sử dụng vi xử lý A12 Bionic như 2 model cao cấp, nhưng có nhiều lựa chọn màu sắc hơn với 6 phiên bản và chỉ được trang bị camera đơn ở phía sau.

Tuấn Anh

Theo nguồn: vnexpress.net

Giới thiệu

Thiết kế Á Châu là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, jQuery, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, Thiết kế Á Châu còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing, SEO.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.

  Liên hệ ngay