Thiết kế mỏng cùng việc thêm cổng kết nối mới khiến khung kim loại ở máy tính bảng đắt tiền của Apple dễ biến dạng.

JerryRigEverything, vlogger nổi tiếng với các thử thách độ bền sản phẩm công nghệ, cho rằng máy tính bảng 11 inch iPad Pro mới dễ bị bẻ cong và gãy, người dùng nên cẩn thận khi sử dụng cũng như cất thiết bị trong balo. 

Trong thử nghiệm mới được anh thực hiện, chỉ mất ít giây sau lần bẻ đầu tiên, bộ khung và màn hình của iPad Pro 11 inch đã cong và gẫy gập lại. Nguyên nhân được cho thiết kế khung kim loại quá mỏng và hai bên cạnh viền còn được khoét nhiều để đặt cổng sạc không dây cho Apple Pencil và lỗ micro. Vị trí gãy gập nằm ở đúng hai điểm này.

iPad Pro dễ bị bẻ cong và gãy
 
 

iPad Pro 2018 là dòng máy tính bảng mỏng nhất từ trước đến nay của Apple với kích thước chỉ 5,9 mm. Nếu so với iPhone XS và XR, iPad Pro mỏng chỉ bằng 70% đến 80%. Đây cũng là thế hệ iPad đầu tiên không còn phím Home vật lý, sử dụng thiết kế màn hình viền mỏng và thêm cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID. Apple còn bỏ giắc tai nghe và cả cổng Lightning truyền thống trên thiết bị iOS, thay bằng cổng USB-C như trên máy tính xách tay MacBook.

Ảnh thực tế iPad Pro thế hệ mới 2018

Video: JerryRigEverything

Mỹ Anh

Theo nguồn: vnexpress.net

Giới thiệu

Thiết kế Á Châu là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, jQuery, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, Thiết kế Á Châu còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing, SEO.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.

  Liên hệ ngay