Pixel 3 Lite dùng chip xử lý thấp hơn là Snapdragon 670, màn hình không có "tai thỏ" và dùng công nghệ LCD IPS. 

Pixel 3 XL không có màn hình tai thỏ. 

Pixel 3 XL không có màn hình "tai thỏ". 

Giống như Pixel 3, mẫu Pixel 3 Lite cũng bị đăng tải nhiều hình ảnh thực tế trước khi ra mắt bởi trang blog công nghệ của Nga là Rozetked. Máy có thiết kế nguyên khối nhưng bằng chất liệu nhựa, vẫn kèm giắc cắm tai nghe, màn hình không còn "tai thỏ" nhưng viền trên và dưới đều rất dày. 

Nguồn tin cũng tiết lộ bản giá rẻ của Pixel 3 sẽ có cấu hình thấp hơn với chip Snapdragon 670, RAM 4 GB, bộ nhớ 32 GB. Ngoài ra, máy có camera đơn phía sau độ phân giải 12 megapixel và camera trước 8 megapixel. 

Mặt lưng máy bằng nhựa bóng. 

Mặt lưng máy bằng nhựa bóng. 

Thiết bị thuộc mức giá tầm trung của Google có màn hình IPS cỡ 5,56 inch độ phân giải 2.220 x 1.080 pixel thay vì OLED như bản cao cấp. Pin của máy dung lượng chỉ 2.915 mAh, khá thấp so với mặt bằng chung các smartphone hiện nay đều trên 3.000 mAh. Sản phẩm cũng không có khe cắm thẻ microSD. 

Theo The Verge, bản bị lộ có thể mới là bản thử nghiệm và chưa phải là thiết kế cuối cùng. Trước đó, Google cũng từng khẳng định sẽ không làm phiên bản giá rẻ hơn cho Pixel 3. 

Hoài Anh

Theo nguồn: vnexpress.net

Giới thiệu

Thiết kế Á Châu là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, jQuery, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, Thiết kế Á Châu còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing, SEO.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.

  Liên hệ ngay