thiết kế web công ty thương mại đầu tư Mai An
Thương hiệu túi xách Zip It đến từ Isarel vừa giới thiệu bộ sưu tập mới với tên gọi “ Zip It Premium”, đây cũng là dịp đánh dấu 2 năm sự có mặt của Zip It tại thị trường Việt Nam....

thiết kế web công ty thương mại đầu tư Mai An
Thương hiệu túi xách Zip It đến từ Isarel vừa giới thiệu bộ sưu tập mới với tên gọi “ Zip It Premium”, đây cũng là dịp đánh dấu 2 năm sự có mặt của Zip It tại thị trường Việt Nam.

Đúng với tên gọi “Zip It Premium”, các sản phẩm có mặt trong bộ sưu tập lần này được sản xuất với số lượng giới hạn, thiết kế tinh tế, màu sắc cá tính cùng chất liệu đột phá. Nếu bạn đã từng “mê mẩn” những chiếc Balô, túi đeo vai Legym, Go Big , Messenger … đầy sắc màu thì nay các “fan cuồng” của Zip It sẽ càng “phát sốt” khi những chiếc túi trên xuất hiện với chất liêu Jeans – Dây kéo bạc chắc chắn và cá tính. Bên cạnh đó túi đeo vai nhỏ gọn Fling và bóp đựng viết Pencil case đã có thêm xanh dương kết hợp với màu hồng đầy phá cách, ngọt ngào và tươi trẻ. Đặc biệt hơn, các sản phẩm trong bộ sưu tập lần này còn được cuộn lại trong các quả cầu trong veo … hứa hẹn sẽ là những món quà tặng “cực hot” đầy bất ngờ và ý nghĩa trong các dip lễ hội sắp tới.

Các dự án thiết kế website khác của Thiết kế Á Châu xem tại đây : Thiết kế website - Dự án thực hiện

Giới thiệu

Thiết kế Á Châu là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, jQuery, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, Thiết kế Á Châu còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing, SEO.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.

  Liên hệ ngay