Điện thoại cùng bộ case của iPhone 5C khiến nhiều người nghĩ đến những chiếc dép Crocs và đoạn video hài hước về cơn sốt "dép" ra đời.

Trong clip, người sử dụng cầm Crocs để gọi điện, đàm thoại hình, lướt web... một cách háo hức và vui vẻ. iPhone 5C hiện bị chê vì bộ vỏ lòe loẹt và giá quá đắt so với kỳ vọng.

Trong khi đó, danh hài Jimmy Kimmel khẳng định đa số người dùng chẳng biết gì về smartphone mới của Apple và họ chỉ khen theo quán tính khi được giới thiệu thiết bị họ cầm là iPhone mới. "Chữ S trong iPhone 5S có nghĩa 'shut up and give us your money' (câm miệng và cống tiền cho Apple)", Kimmel cho hay.

Để chứng minh, ông đã tiếp cận một số người ở Đại lộ Hollywood (Mỹ) và đưa cho họ máy tính bảng iPad Mini, nhưng lại nói đó là iPhone 5S vừa trình làng. Đa số những người được phỏng vấn không biết họ đang thực sự cầm gì trên tay và khen điện thoại mới ấn tượng, đẹp mắt, mỏng nhẹ hơn phiên bản trước... "iPhone mới thật tuyệt, tôi sẽ nói với bạn bè. Tôi yêu các sản phẩm của Apple", một người tuyên bố.

Châu An

Giới thiệu

Thiết kế Á Châu là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, jQuery, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, Thiết kế Á Châu còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing, SEO.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.

  Liên hệ ngay