Nhiếp ảnh gia Maika Elan, người từng đạt giải thưởng của Hiệp hội ảnh báo chí thế giới 2012 sẽ là một trong 3 giám khảo cho cuộc thi sáng tác ảnh nhanh năm nay. 

canon-7413-1379047366.jpg
Canon Photomarathon 2013 là lần đầu tiên có giám khảo người Việt Nam. 

Canon Photomarathon 2013 dự kiến diễn ra tại sân vận động Phú Thọ, TP HCM vào ngày 28/9 và tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội ngày 12/10. Người chơi có thể đăng ký trên trang web chính thức của Canon với lệ phí 50.000 đồng. Đây là năm thứ hai liên tiếp cuộc thi tổ chức thu phí các thí sinh dự thi. Tuy nhiên, toàn bộ số tiền sẽ được Canon gửi tới Quỹ hiểu về trái tim để hỗ trợ các hoạt động từ thiện dành cho trẻ em mắc bệnh tim. 

Thành phần ban giám khảo năm nay sẽ bao gồm ba nhiếp ảnh gia nổi tiếng: Triston Yeo, Iizuka Takenori, và một nhân tố mới người Việt Nam là Maika Elan. Có giám khảo người bản địa cũng là mong muốn được nhiều thì sinh các năm trước nhắc đến và từng được đại diện Canon Việt Nam xác nhận vào năm ngoái. 

Triston Yeo là giám khảo quen thuộc của Canon Photomarathon Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Nổi tiếng thế giới nhờ tài năng và sự tìm tòi sáng tạo, cũng như những dự án từ thiện lớn, ông được công nhận là “nhiếp ảnh gia của thập kỷ” do tạp chí uy tín Asia Geographic bình chọn.

Iizuka Takenori là một nhiếp ảnh gia tự do chuyên chụp ảnh phong cảnh và đời sống nổi tiếng tại Nhật Bản. Trong suốt sự nghiệp sáng tác của mình, Iizuka đã được trao tặng rất nhiều giải thưởng nhiếp ảnh quốc tế danh giá như ADC, AD design (giải thưởng của báo Mainichi), Japan AD. 

Cuối cùng là Maika Elan, một nhiếp ảnh gia người Việt trẻ và tài năng. Cô được biết đến với giải thưởng của Hiệp hội ảnh báo chí thế giới 2012 (World Press Photo Foundation) ở hạng mục “Vấn đề đương đại”. Maika sẽ mang tới một luồng gió mới trong cách đánh giá và trao giải của Canon Photomarathon 2013 với điểm nhấn là những nét đặc trưng văn hóa Việt.

Hai thí sinh giành giải đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ được Canon trao tặng giải thưởng bao gồm trọn bộ máy ảnh chuyên nghiệp EOS 6D, máy in ảnh PIXMA Pro 100 và tham dự vào khóa đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp Photo Clinic trong 8 ngày tại Kansai, Nhật Bản. 

Tuấn Hưng

Giới thiệu

Thiết kế Á Châu là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, jQuery, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, Thiết kế Á Châu còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing, SEO.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.

  Liên hệ ngay